+1. Bao lâu khách hàng sẽ nhận được hàng?

Đơn hàng của bạn sẽ được xử lý vào giao tận nơi trong vòng 8 giờ làm việc trong trường hợp sản phẩm bạn đặt mua còn hàng trong kho của chúng tôi và địa điểm giao hàng thuộc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Trường hợp nơi giao hàng tại các tỉnh, sản phẩm sẽ được vận chuyển sớm hay chậm hơn dự kiến phụ thuộc vào khu vực của bạn. Đội ngũ www.bebinhvn.com sẽ thông báo bạn cụ thể thời gian hàng được giao đến nơi đối với từng trường hợp.

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của Quý khách mà thời gian nhận hàng có thể thay đổi trong vòng 8h làm việc hoặc từ 2~3 ngày (ngoại thành) chúng tôi sẽ thông báo cụ thể. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) hàng hóa không giao đúng thời gian. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra lại quá trình xử lý đơn hàng để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

2. Khách hàng muốn nhận hàng ngoài khu vực TpHCM ?

Hiện tại chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, hoặc sử dụng dịch vụ xe khách, hoặc xe chuyên chở hàng hóa(*) để giao các đơn hàng đến các tỉnh/Thành phố trên toàn quốc. Lưu ý, chi phí vận chuyển phát sinh sẽ được thông báo đến Quý khách và hàng hóa chỉ được giao khi Quý khách chuyển khoản thanh toán vào tài khoản ngân hàng chúng tôi.

(*) Xe chuyên chở hàng hóa là xe do khách hàng chỉ định hoặc được chúng tôi đề nghị và phải có sự đồng ý của khách hàng để chắc chắn rằng hàng sẽ được vận chuyển đến khu vực khách hàng thuận tiện nhận hàng nhất với mức phí hợp lí nhất.

3. Www.bebinhvn.com có giao hàng tới địa chỉ khác với địa chỉ thanh toán không?

Chúng tôi sẵn sàng. Trong trường hợp này, hàng hóa chỉ được giao sau khi www.bebinhvn.com nhận đầy đủ thanh toán.

4. Thay đổi thông tin vận chuyển

Khi muốn thay đổi thông tin vận chuyển, Qúy khách vui lòng liên hệ chúng tôi càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết cho Qúy khách.

5. Nếu đơn đặt hàng của khách hàng không đến sau thời gian chúng tôi thông báo?

Tất cả thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ được cập nhật cho khách hàng biết khi gởi hàng. Nếu Qúy khách chưa nhận được hàng trong thời gian quy định, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, tùy từng trường hợp, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết cho Qúy khách. Xin hãy thông báo rõ số đơn hàng cụ thể để có kết quả nhanh nhất.