Dịch vụ đổi / trả sản phẩm tại www.bebinhvn.com

Khách hàng có thể đổi hoặc trả hầu hết các sản phẩm đã mua tại bebinhvn.com trong vòng bảy (7) ngày kể từ ngày nhận sản phẩm, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho bạn. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên bao bì, tem, nhãn, nguyên đai kiện ban đầu. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng của Công ty chúng tôi

Nếu bạn muốn tiến hành đổi trả sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 028. 22448966 trong giờ làm việc hoặc qua email: info@bebinhvn.com càng sớm càng tốt.

Trong trường hợp sản phẩm giao bị lỗi, sai quy cách, hoặc không đúng theo mục đích sử dụng mong muốn mà chúng tôi cam kết, chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển trả sản phẩm. Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý khách hoặc đổi sản phẩm khác cho Quý khách.

Trường hợp sản phẩm được chúng tôi giao đúng với đơn đặt hàng hoặc không hư hỏng thì chi phí vận chuyển trả sản phẩm sẽ do khách hàng chịu. Sau khi kiểm tra, hàng trả lại còn nguyên vẹn, chúng tôi đổi hàng khác hoặc sẽ hoàn tiền mua hàng (tùy trường hợp) bằng tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản của khách hàng (phí ngân hàng do khách hàng chụi).

Sau khi bộ phận hỗ trợ khách hàng lên lịch hẹn nhận sản phẩm trả lại tại địa chỉ khách hàng, bộ phận giao nhận của chúng tôi sẽ chỉ đến nhận lại sản phẩm một lần duy nhất. Nếu vì lí do nào đó khách hàng không thể giao trả sản phẩm vào lần hẹn đó thì bạn có trách nhiệm tự mang sản phẩm trả đến địa chỉ văn phòng của chúng tôi.

Những sản phẩm nào tôi được đổi hoặc trả lại?

Tất cả sản phẩm mua từ www.bebinhvn.com đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho các sản phẩm trả lại còn nguyên vẹn. Nguyên vẹn ở đây nghĩa là hàng hóa phải còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng hoặc hư hỏng.

Sản phẩm phải còn nguyên điều kiện ban đầu, nghĩa là sản phẩm trong điều kiện còn mới nguyên bao gồm:

  • Còn nguyên đóng gói.
  • Đầy đủ các phụ kiện.
  • Tem, phiếu bảo hành, tem thương hiệu và hướng dẫn kỹ thuật v.v… còn nguyên vẹn (nếu có).
  • Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ (vd : USB, Ổ cứng v.v…)
  • Kèm hóa đơn bán hàng của Công ty TNHH TM DV Bé Bình

Xin lưu ý: Nếu sản phẩm trả lại không đáp ứng các điều kiện nêu ở đây hoặc nếu sản phẩm không đủ điều kiện để bán lại, khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm chi trả phần thiệt hại đó cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ khấu trừ vào số tiền hoàn trả cho khách hàng, hoặc chúng tôi từ chối nhận lại sản phẩm.

Trường hợp sản phẩm giao đến khách hàng có sự nhầm lẫn: Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra có đúng hàng của bạn bị gửi nhầm không. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu.

 

Sản phẩm không áp dụng đổi trả

www.bebinhvn.com không chấp nhận việc trả hàng với các sản phẩm sau:

  • Các sản phẩm đặt hàng theo nhu cầu riêng: in ấn, thẻ xe, dấu đóng, mica ... những sản phẩm có tính chất đặt thù riêng mà chỉ có cá nhân/Công ty đặt hàng mới có thể sử dụng được.
  • Các sản phẩm nội thất: Bảng các loại.
  • Sản phẩm mà khách hàng cam kết lúc đặt hàng là không đổi hoặc trả lại.

 

Sản phẩm mua bị lỗi

Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi, đồng thời báo ngay cho bên bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi gửi cho Quý khách sản phẩm khác.

Đối với một số mặt hàng dễ vỡ như mica, thủy tinh ... , Khách hàng vui lòng kiểm tra cẩn thận trước khi kí nhận hàng. Chúng tôi sẽ không chụi trách nhiệm cho việc nức mẻ, gãy, bể, trầy xước sau khi nhân viên giao hàng ra về.

 

Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao

Trước tiên, hãy dành thời gian đọc kỹ tem hướng dẫn sử dụng và chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối chính xác.Theo kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng hơn một nửa số sản phẩm bị trả về đều trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Để tránh tình trạng này và tiết kiệm thời gian, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà sản xuất hoặc với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi trước khi quyết định.


Nên liên hệ với nhà sản xuất với các lí do:

  • Vì đó là nơi tốt nhất giúp bạn cài đặt hoặc phán đoán chính xác tình trạng của sản phẩm, bạn chắc chắn sẽ được nhân viên kỹ thuật am hiểu sản phẩm hỗ trợ.
  • Thông tin liên hệ nằm trong hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Nếu không thể liên hệ với nhà sản xuất, hãy gọi hoặc email cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

Trong trường hợp nhà sản xuất khẳng định sản phẩm của bạn bị hư hỏng không do lỗi của nhà sản xuất, hãy yên tâm, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được đổi hàng tại nhà.