KHÁCH HÀNGKHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

+ Khách tới mua hàng thanh toán tại cửa hàng
+ Nhân viên giao hàng tận nơi, khách nhận hàng thanh toán
+ Thanh toán cuối tháng (làm hợp đồng mua bán). Trường hợp này thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy vào sự thuận tiện của khách hàng.

KHÁCH HÀNGXA

Đối với khách hàngxa, chúng tôi không thể giao hàng trực tiếp, Quý khách vui lòng thanh toán bằng chuyển khoản, sau khi chúng tôi nhận đủ 100% tiền hàng phí ship (nếu ) chúng tôi sẽ gởi hàng cho Quý khách qua chuyển phát nhanh hoặc Bưu Điện.

 Để thuận tiện hơn thì chúng tôi có dịch vụ thu tiền hàng tại địa chỉ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát (COD). Dịch vụ này sẽ được áp dụng dưới mức 2.000.000đ /1 đơn hàng - và địa chỉ thuộc trung tâm của các tỉnh thành.  Địa chỉ của khách hàng ở Huyện, xã thì chưa áp dụng.

 Đối với khách hàng chuyển khoản thanh toán qua ngân hàng thì vui lòng ghi rõ nội dung : Mua hàng  ….. (hoặc tên người mua hàng)

Ghi chú: sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền, số tài khoản của quý khách, số tiền (bằng điện thoại, email, zalo, …) để thuận tiện trong việc kiểm tra.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

- Tên tài khoản : Trương Thị Ngọc - 0251001382395 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bình Tây Tp.HCM

- Tên tài khoản : Trần Thế Bình - 107406969 tại ngân hàng ACB chi nhánh Phú Trung Tp.HCM

 

Lưu ý: Đối với khách hàng mua hàng yêu cầu xuất hóa đơn yêu cầu thoanh toán chuyển khoản, vui lòng LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT.